tin tức & sự kiện

tin tức

GLC 300 vận hành tối ưu | Khả năng vận hành của GLC 300

GLC 300 VẬN HÀNH TỐI ƯU | KHẢ NĂNG VẬN HÀNH CỦA GLC 300

 

Linh hồn của một chiếc xe là động cơ, hộp số, khung gầm và hệ thống lái, tất cả những yếu tố trên mang lại khả năng vận hàng của 1 chiếc xe. 

glc 300

Hãy cùng ngoisao3canh.vn khám phá khả năng vận hành của GLC 300 facelift 2020.

 

Động cơ mạnh mẽ & êm ái

Động cơ I4 dung tích 2.0 lít cho công suất 258 Hp | 370 Nm đủ mạnh để thực hiện những pha tăng tốc “dính lưng vào ghế” trên 1 chiếu SUV 1,9 tấn, tất cả là nhờ vào công nghệ. 

glc 300

Những công nghệ mới nhất đã được áp dụng trên động cơ mới: 

  • Cam tronic 
  • Nano Sile 
  • Twin-Scroll Turbo

Tất cả những công nghệ trên giúp động sơ hoạt động êm ái hơn, mạnh mẽ hơn và tiết kiệm hơn. 

 

Hộp số 9G-Tronic trứ danh

Động cơ mạnh mẽ vẫn chưa đủ nếu thiếu 1 hộp số tốt. Và hộp số tự động 9 cấp trên GLC 300 đã làm việc vô cùng hiệu quả để mang lại trải nghiệm tốt nhất. 

glc 300

Được Mercedes-Benz trực tiếp nghiên cứu và phát triển, trải qua quá trình thử nghiệm vô cùng gắt gao của các kỹ sư Đức, 9G-Tronic đã được tin tưởng trang bị trên hầu  hết tất cả các mẫu xe của Mercedes.

 

Hệ thống treo linh hoạt

Bền bỉ, êm ái và linh hoạt là những tiêu chí cho hệ thống treo của GLC 300. Và DYNAMIC BODY CONTROL đã thoả mãn các tiêu chí trên. 

glc 300

Hệ thống treo thuần cơ khí điều khiển bằng điện tử mang lại độ bền và sự tin cậy cao, nhưng vẫn đảm bảo được sự êm ái cần thiết cho 1 mẫu xe của Mercedes-Benz. Đặc biệt, người lái có thể tuỳ chỉnh độ cứng mềm.

 

Dẫn động 4Matic danh tiếng

Hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4Matic hoạt động vô cùng hiệu quả, mang lại khả năng bám đường rất tốt ở mọi điều kiện đường xá. 

glc 300

Để có cảm nhận chân thực nhất khả năng vận hành của GLC 300 Facelift 2020 không cách nào khác là trực tiếp trải nghiệm sau vô lăng. Quý khách hãy đến ngay Đại Lý Mercedes gần nhất hoặc liên hệ Hotline để đăng ký lái thử miễn phí. 

 

Tìm hiểu thêm:

 

error: Content is protected !!