tin tức & sự kiện

tin tức

Mua xe Mercedes online | Mua xe hơi online

MUA XE MERCEDES ONLINE | MUA XE HƠI ONLINE

 

Hiện nay thương mại điện tử đang là xu thế chung, có đến hàng triệu giao dịch mua bán thành công mỗi ngày chỉ với một cú click chuột, và mua bán xe hơi cũng không nằm ngoài xu thế đó. Với Mercedes-Benz cũng vậy, các Đại Lý chính hãng của Mercedes tại Việt Nam đang dần chuyển từ bán xe trực tiếp sang bán xe online.

mercedes

Đặc biệt, trong đại dịch Covid 19 đang ngày càng trở nên phức tạp việc mua xe hơi online càng trở thành một phương thức mua bán xe hơi an toàn và thuận tiện nhất. Vậy hình thức mua xe Mercedes online này có gì đặc biệt, hãy cùng ngoisao3canh.vn tìm hiểu.

 

Chọn xe Mercedes Online

mercedes

Hiện nay các Đại Lý chính hãng của Mercedes-Benz đều có các kênh thông tin điện tử nhằm mang đến cho khách hàng những thông tin, hình hảnh chân thực và chính xác nhất. Khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà, cũng có thể chọn cho mình một mẫu xe như ý.

 

Tư vấn mua xe Mercedes trực tuyến

mercedes

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn túc trực để tư vấn trực tuyến khi khách hàng có những thắc mắc cần giải đáp về xe, chính sách hậu mãi, hỗ trợ tài chính, bảo hành … Thông qua các công cụ hỗ trợ Video Call và các Videos giới thiệu và hướng dẫn trực quan dễ hiểu.

 

Lái thử xe Mercedes tận nơi

mercedes

Để trải nghiệm thực thế và lái thử các mẫu xe Mercedes, khách hàng chỉ cần gọi điện trực tiếp vào hotline hoặc đăng ký thông tin qua các trang thông tin điện tử của Đại Lý, sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ mang xe đến tận nơi để khách hàng trải nghiệm. 

 

Giao nhận xe Mercedes tận nhà

mercedes

Sau khi thanh toán đủ tiền mua xe và các chi phí liên quan, chiếc xe sẽ được đưa lên xe vận tải chuyên dụng để đưa đến tận nơi cho khách hàng, đi cùng là các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ hướng dẫn sử dụng tất cả các tính năng trên xe. Chi phí vận chuyển hoàn toàn miễn phí. 

 

 

Thông tin Fanpage chính thức của các Đại Lý Mercedes chính hãng tại Việt Nam

MIỀN BẮC 

MIỀN TRUNG 

MIỀN NAM 

error: Content is protected !!