tin tức & sự kiện

tin tức

Chi tiết dàn âm thanh trên E200

CHI TIẾT DÀN ÂM THANH TRÊN E200  

Âm thanh là một trong những yếu tố quan trọng mang lại trải nghiệm thú vị cho người ngồi trong xe. Và dàn âm thanh được trang bị cho E200 chắc chắn sẽ chinh phục những khách hàng khó tính nhất. 

âm thanh trên e200

E200 dùng loa gì? Âm thanh trên E200 có hay không ? Âm thanh trên E200 có gì đặc biệt? Hãy cùng ngoisao3canh.vn khám phá dàn âm thanh trên E200. 

 

Thương hiệu đỉnh cao 


Burmester là nhà sản xuất linh kiện âm thanh cao cấp của Đức có trụ sở tại Berlin. Thành lập vào năm 1977 bởi nhạc sỹ – kỹ sư Dieter Burmester. 

âm thanh trên e200

Hiện tại trên thị trường âm thanh Hi-end, Burmester là thương hiệu loa ở phân khúc cao cấp không dành cho số đông vì khá “đắt đỏ” 

 

Thiết kế tinh tế 


Thiết kế bộ loa trong dàn âm thanh Burmester trên E200 Exclusive nói riêng và các dòng xe cao cấp của Mercedes-Benz nói chung là tinh xảo với độ hoàn thiện tỉ mỉ từng đường nét. 

âm thanh trên e200

Thiết kế hài hoà với tổng thể không gian nội thất sang trọng bên trong xe, mang lại sự cao cấp xứng tầm với thương hiệu Mercedes-Benz

 

Chất lượng tuyệt hảo 


Với hệ thống âm thanh Burmester gồm 13 loa được bố trí theo công thức độc quyền của hãng cho chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

âm thanh trên e200 âm thanh trên e200

Công suất tối đa của hệ thống âm thanh trên E200 Exclusive đến 590w với chế độ âm thanh vòng và hệ thống âm ly tuỳ chỉnh phù hợp với sở thích riêng của từng khách hàng.

 

Tìm hiểu thêm: 

error: Content is protected !!